was successfully added to your cart.

เคล็ดลับเพิ่มความเข้มข้นให้ขิง

6เคล็ดลับเพิ่มความเข้มข้นให้ขิง

ขิงนอกจากจะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้อาหารแล้วยังช่วยลดกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ได้เป็นอย่างดี  ควรนำขิงไปด้วยที่ขูดนะคะเพราะจะให้รสที่เข้มข้นกว่าใคร เนื้อสัมผัสที่ดีกว่าการนำขิงไปสับ ขิงที่ขูดจนละเอียดเวลาทานจะไม่มีเศษแข็งๆให้ระคายปาก ไม่ว่าจะหมักเนื้อสัตว์ หรือทำซ้อสต่าง ก็เหมาะจริงๆค่ะ

Leave a Reply