skip to Main Content

กติการ่วมสนุก
Balance Dark Choc Cacao AR Activation

กิจกรรม “บาลานซ์ชิลฟีลมันนอก” กับ บาลานซ์ ดาร์กช็อกโกแลต ผสมคาเคาออร์แกนิก เพียงคุณใช้ AR Effect Dark Chocolate Cacao ใน IG ของ balance_by4care ครีเอท วิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง ในโมเมนต์สุดผ่อนคลายได้ทุกเวลา ให้ปังในแบบของคุณ ลุ้นได้วาร์ปไปฟีลกันที่ Koh Munnork Private Island และรางวัลอื่นๆอีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท

กติกาการร่วมสนุก

 1. กดติดตาม Facebook BALANCE 
 2. กดไลค์และแชร์โพสกิจกรรม “บาลานซ์ชิลฟีลมันนอก” กับ บาลานซ์ ดาร์กช็อกโกแลต ผสมคาเคาออร์แกนิก พร้อมติด #บาลานซ์ชิลฟีลมันนอก #อร่อยเข้มข้นผ่อนคลายได้ทุกเวลา
 3.  ถ่ายวิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง โดยใช้ AR Effect Dark Chocolate Cacao by balance_by4care ในโมเมนต์สุดผ่อนคลายได้ทุกเวลา และโพสใต้โพสกิจกรรม พร้อมแท็กเพื่อน 2 คน
ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 24 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2564 เวลา 23.59 น.
ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลวันที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 15.00 น. ผ่านทาง Facebook BALANCE และ IG balance_by4care

วิธีการเล่น AR Effect

ใช้ AR Effect Dark Chocolate Cacao by balance_by4care ผ่านลิ้งค์ >> https://bit.ly/Balance-DarkChocCacao (กด Open in Instagram)

หรือ เปิดจาก AR Effect Gallery ใน IG balance_by4care
หรือ  1. เข้า IG Story

 1. เลือกคำว่า Browse Effect Gallery
 2. เสิร์ชคำว่า Dark Chocolate Cacao by balance_by4care
  หรือ สแกน AR QR Code จากบรรจุภัณฑ์ และสื่อประชาสัมพันธ์ของ BALANCE Dark Choc Cacao 


ของรางวัล  

รางวัลที่ 1 ที่พักเกาะมันนอก Beach Front 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 17,200 บาท
รางวัลที่ 2 ที่พักเกาะมันนอก Bungalow 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 รางวัล  รางวัลละ 15,200 บาท รวมมูลค่า 30,400 บาท
รางวัลที่ 3 บาลานซ์ ดาร์กช็อกคาเคา ขนาดใหม่ 3 ซอง รางวัลละ 6 ห่อ จำนวน 10  รางวัล  รางวัลละ  354 บาท รวมมูลค่า  3,540 บาท
และคูปองส่วนลด 40 บาท แก่ผู้ร่วมสนุกทุกท่าน สำหรับการซื้อ BALANCE Dark Choc Cacao

เกณฑ์การตัดสิน 

 1. คณะกรรมการจะพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลจากผู้ที่โพสต์ได้โดนใจกรรมการ ตรงตามคอนเซปต์ รวมถึงผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องปฏิบัติตามกติกาครบทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง 
 2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม คอมเมนท์ใต้โพสต์กิจกรรมโดยขอสงวนสิทธิ์ลบโพสต์ คำบรรยาย และ/หรือ คำตอบที่ใช้ภาษาหยาบคาย ส่อเสียด พาดพิง หรือก่อให้เกิดข้อขัดแย้งไม่ว่าในทางศาสนา สังคม หรือการเมือง รวมถึงโพสต์ คำบรรยาย และ/หรือ คำตอบที่คณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่ามีเจตนาทุจริต คัดลอก เลียนแบบ มีการแก้ไข หรืออาจจะละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 3. คณะกรรมการจะพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัล และประกาศผลรายชื่อผู้ได้รับรางวัลผ่านทาง Facebook Fanpage Balance ( https://www.facebook.com/BALANCEby4CARE/ ) Instagram balance_by4care
  ( https://www.instagram.com/balance_by4care/ )

วิธีการ และระยะเวลาการยืนยันสิทธิ์ และเงื่อนไขการรับรางวัล 

 1. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์เพื่อรับของรางวัลมาที่ Inbox message ของ Facebook BALANCE ภายใน 30 วันหลังจากประกาศ ถ้าเกินจากนี้ถือว่าท่านสละสิทธิ์
 2. ผู้โชคดีต้องแจ้งข้อมูลเพื่อยืนยันสิทธิ์ อันได้แก่ ชื่อ นามสกุล ของผู้ได้รับรางวัล (พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐาน) เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ของผู้ได้รับรางวัล ที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัลของผู้ได้รับรางวัล 

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม 

 1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องใช้บัญชีผู้ใช้งาน Facebook ส่วนตัวของตนเองในการร่วมกิจกรรมนี้ โดยมีอายุไม่ต่ำกว่า 12 ปี และปฏิบัติตามข้อกำหนดในการบริการและข้อกำหนดอื่นๆ ของ Facebook อย่างถูกต้องครบถ้วน
 2. 2. ผู้ร่วมกิจกรรมทำตามขั้นตอนดังนี้
  1 กดติดตาม Facebook BALANCE 

2.2 กดไลค์และแชร์โพสกิจกรรม “บาลานซ์ชิลฟีลมันนอก” กับ บาลานซ์ ดาร์กช็อกโกแลต ผสมคาเคาออร์แกนิก พร้อมติด #บาลานซ์ชิลฟีลมันนอก #อร่อยเข้มข้นผ่อนคลายได้ทุกเวลา
2.3 ถ่ายวิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง โดยใช้ AR Effect Dark Chocolate Cacao by balance_by4care ในโมเมนต์สุดผ่อนคลายได้ทุกเวลา และโพสใต้โพสกิจกรรม พร้อมแท็กเพื่อน 2 คน

3. บัญชีผู้ใช้งาน Facebook 1 บัญชี หรือ 1 ชื่อ-นามสกุล มีสิทธิ์ได้รับรางวัลตลอดระยะเวลากิจกรรมเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 

 1. ผู้โชคดีต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย ทั้งที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร  และต่างจังหวัด  ต้องนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัล สำหรับการรับรางวัล บริษัทฯ จะโทรศัพท์แจ้งโชค และแจ้งผู้โชคดีให้ทราบทางจดหมาย โดยผู้โชคดีต้องติดต่อขอรับรางวัลตามสถานที่ ที่บริษัทฯกำหนด ภายในระยะเวลา 30 วัน นับตั้งแต่วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ ทางบริษัทฯจะมอบรางวัลดังกล่าวให้กับสภากาชาดไทยหรือสาธารณะกุศลอื่นต่อไป 
 2. ในการคัดเลือกหากปรากฏรายชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้หรือโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลภายนอกหรือนิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้นและไม่มีเงินสดเป็นส่วนประกอบในของรางวัล  และผู้โชคดีมีสิทธิ์จะได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัล เท่านั้นตลอดรายการหากปรากฏชื่อซ้ำซ้อน คณะกรรมการจะทำการจับรางวัลสำรองต่อไป 
 3. ผู้โชคดีต้องแจ้งข้อมูลเพื่อยืนยันสิทธิ์อันได้แก่ชื่อ นามสกุลของผู้ได้รับรางวัล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ของผู้ได้รับรางวัล ที่อยู่สําหรับจัดส่งของรางวัลของผู้ได้รับรางวัลกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ โดยของรางวัลจะถูกจัดส่งให้แก่ผู้ได้รับรางวัลตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายใน 30 วัน หลังจากวันยืนยันสิทธิ์ 
 4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 101/2544 
 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม คอมเมนท์ใต้โพสต์กิจกรรม โดยบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ลบโพสต์คําบรรยาย และ/หรือ คําตอบที่ใช้ภาษาหยาบคาย ส่อเสียด พาดพิง หรือก่อให้เกิดข้อขัดแย้งไม่ว่าในทางศาสนา สังคม หรือการเมืองรวมถึงโพสต์คําบรรยาย และ/หรือ คําตอบที่คณะกรรมการ พิจารณาแล้วเห็นว่ามีเจตนาทุจริต คัดลอก เลียนแบบ มีการแก้ไข หรืออาจจะละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 6. กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมที่โพสต์คอมเมนต์ใน Facebook Fanpage Balance ระหว่างระยะเวลาการร่วม กิจกรรมเพื่อให้ทีมงาน และคณะกรรมการตัดสินสามารถตรวจสอบได้เท่านั้น
 7. การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ถือว่าผู้ร่วมกิจกรรมให้ความยินยอมและความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง และลงนามในเอกสารใดๆ ตามกฎหมายในรูปแบบที่บริษัทฯ กําหนด รวมถึงให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้เปิดเผย โอน หรือประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมถึงบัญชีผู้ใช้งาน Facebook รายชื่อ รูปถ่าย หรือข้อมูลใดๆ ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม เพื่อการประกาศผลผู้ได้รับรางวัล การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่างๆ กิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 
 8. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้  บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพ หรือบริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการผู้โชคดีจะต้องติดต่อบริษัทที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง 
 9. พนักงานและครอบครัวของกลุ่ม บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัดและกลุ่มบริษัทในเครือ และบุคคล / องค์กรที่เกี่ยวข้องกับ การจัดรายการในครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ 
 10. รายการนี้จัดขึ้นเฉพาะในประเทศไทยผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีภูมิลำเนาในประเทศไทยทุกท่านมีสิทธิ์ เข้าร่วมรายการนี้ ตามกติกา เงื่อนไขทุกประการ ในกรณีมีข้อพิพาท การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด 
 11. หากบริษัทฯพบการกระทำที่เข้าข่ายละเมิด ทุจริต หรือ ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใดเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลหรือของรางวัลหรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผลเสียหายต่อทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์โดยทันทีหรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ตัดสิทธิ์ในการเรียกค่าเสียหายอื่นใดที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ 
 12. 15. กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ  จะรวบรวมวิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง  ของผู้ร่วมรายการที่ส่งเข้ามาทั้งหมด และคัดเลือกผู้โชคดีที่สร้างสรรค์วิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง ได้โดนใจกรรมการที่สุด โดยจะต้องตรงตามคอนเซปต์ และตามกติกาครบถ้วนถูกต้อง เพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนด 
 13. ทางบริษัทฯถือว่าผู้ร่วมรายการทุกท่านที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ
 14. ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Fanpage BALANCE
  ( https://www.facebook.com/BALANCEby4CARE/ )
Back To Top